บ้าน

Pego Group (HK) Company Limited

ประเทศจีน Pego Group (HK) Company Limited รับรอง
ประเทศจีน Pego Group (HK) Company Limited รับรอง
Je viens de recevoir les doigts d essais, Je suis trèsพอใจ, c est très bien

—— การสร้าง ESTI

ถึงอลิซตอนนี้เครื่องจักรทำงานได้ดี ขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและความอดทนในการแก้ปัญหาของเราและให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการเจรจาต่อรอง เป็นความร่วมมือที่ดีจริงๆ

—— TUV Rheinland Pvt. จำกัด จำกัด

เรียนเพนนีเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะซื้อจาก Pego Group เป็นเวลาหลายปีผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมาพร้อมกับคุณภาพที่ดีและใช้งานง่าย

—— LIA Laboratories Limited

ฉันได้รับค้อนสปริงพวกมันยอดเยี่ยมมาก!

—— กลุ่ม BSH

ใช่เราได้รับโพรบและวิศวกรของเราชอบพวกเขา ขอบคุณ

—— Gamma Illumination Pty Ltd

ค้อนสปริงดูดีและทำงานได้ดี

—— การเชื่อมต่อซิกมา

นี่คือการยืนยันการสั่งซื้อที่ได้รับการตอบรับที่ดีและทุกอย่างอยู่ในสภาพดี ฉันขอขอบคุณสำหรับการบริการอย่างมืออาชีพของคุณนี่เป็นธุรกรรมที่น่าพึงพอใจ

—— กลุ่ม Gallagher

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Pego Group (HK) Company Limited

1 2 3 4 5
Pego Group (HK) Company Limited Pego Group (HK) Company Limited Pego Group (HK) Company Limited Pego Group (HK) Company Limited Pego Group (HK) Company Limited
โรงงาน ห้องประชุม สายการผลิต Third-Lab Calibration Certificates (CNAS) Customer Show
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Pego Tester
ปีที่ก่อตั้ง : 2014
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

บริษัท Pego Tester (Jiangxi) ก่อตั้งโดย PEGO GROUP ในปีพ. ศ. 2554 ซึ่งเป็นองค์กรด้านเทคนิคสูงระดับมืออาชีพร่วมในการพัฒนาตลาดและบริการอุปกรณ์ทดสอบทางอิเล็กทรอนิกส์ ขอบเขตธุรกิจของเราประกอบด้วยมาตรวัด IEC60061-3 สำหรับฝาครอบหลอดไฟและตัวยึดปลั๊กและซ็อกเก็ต UL498 / VDE0620 / BS1363-1 เครื่องทดสอบ IEC61032 IP probes เครื่องทดสอบ UL, อุปกรณ์ทดสอบเปลวไฟเครื่องทดสอบไฟฟ้าเรืองแสงเครื่องมือติดตามดัชนีเข็ม เครื่องทดสอบเปลวไฟ, เครื่องทดสอบความต้านทานพื้นดิน, เครื่องทดสอบความต้านทานความร้อน, เครื่องทดสอบความร้อน, ห้องอุณหภูมิ, อุปกรณ์ทดสอบน้ำ, ห้องฝุ่น, ค้อนสปริง, ค้อนลูกตุ้ม, อุปกรณ์ทดสอบถังไม้ลอย, หลอดทดสอบ, ปืน ESD, เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ, เครื่องวัดพลังงานลม, spectroradiometer, แหล่งจ่ายไฟและอื่น ๆ นอกจากนี้เราสามารถให้บริการที่กำหนดเอง

ปัจจุบันเรามีสายการผลิตหลายแห่งในประเทศจีนเรานำเข้าเทคโนโลยีและเครื่องจักรที่ทันสมัยเพื่อให้เครื่องวัดมีความแม่นยำสูงและใช้ส่วนประกอบแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของโลกเพื่อทำให้อุปกรณ์เชื่อถือได้มากขึ้น เราสัญญาว่าลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงในช่วงระยะเวลาที่สั้นที่สุดและเราสามารถจัดหาใบรับรองการสอบเทียบจากห้องปฏิบัติการที่สามหากลูกค้าร้องขอ ผลิตภัณฑ์ของ Pego ได้ถูกจำหน่ายไปทั่วโลกและใช้กันอย่างแพร่หลายในห้องปฏิบัติการสายการผลิตแผนก QC และ R & D ด้วยคุณสมบัติที่มีความแม่นยำสูงใช้งานง่ายการออกแบบการใช้มนุษย์และประสิทธิภาพที่ดี

เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้นด้วยคุณภาพและราคาที่ดีกว่าเป็นคำขวัญของ Pego ด้วยการเติบโตของรายการทดสอบ PEGO หวังว่าจะเติบโตไปพร้อมกับผู้ใช้ของเราและค้นหาวิธีทดสอบที่ดีกว่าสำหรับผู้ใช้ของเรา

รายละเอียดการติดต่อ
Pego Group (HK) Company Limited

ผู้ติดต่อ: Ms. Penny Peng

โทร: +86-18979554054

แฟกซ์: 86--4008266163-29929

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)