ส่งข้อความ
บ้าน

Pego Electronics (Yi Chun) Company Limited

ประเทศจีน Pego Electronics (Yi Chun) Company Limited รับรอง
ประเทศจีน Pego Electronics (Yi Chun) Company Limited รับรอง
Je viens de recevoir les doigts d essais, Je suis trèsพอใจ, c est très bien

—— การสร้าง ESTI

ถึงอลิซตอนนี้เครื่องจักรทำงานได้ดี ขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและความอดทนในการแก้ปัญหาของเราและให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการเจรจาต่อรอง เป็นความร่วมมือที่ดีจริงๆ

—— TUV Rheinland Pvt. จำกัด จำกัด

เรียนเพนนีเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะซื้อจาก Pego Group เป็นเวลาหลายปีผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมาพร้อมกับคุณภาพที่ดีและใช้งานง่าย

—— LIA Laboratories Limited

ฉันได้รับค้อนสปริงพวกมันยอดเยี่ยมมาก!

—— กลุ่ม BSH

ใช่เราได้รับโพรบและวิศวกรของเราชอบพวกเขา ขอบคุณ

—— Gamma Illumination Pty Ltd

ค้อนสปริงดูดีและทำงานได้ดี

—— การเชื่อมต่อซิกมา

นี่คือการยืนยันการสั่งซื้อที่ได้รับการตอบรับที่ดีและทุกอย่างอยู่ในสภาพดี ฉันขอขอบคุณสำหรับการบริการอย่างมืออาชีพของคุณนี่เป็นธุรกรรมที่น่าพึงพอใจ

—— กลุ่ม Gallagher

절연강도 시험기 잘 받았습니다.빠른에 감사드리며 차후 른 다른 제품구입시 연락드리겠습니다.

—— 유진코퍼레이션에 황동익입니다.

ฉันส่งอีเมลนี้เพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าเราได้รับเรือ 2 ลำพร้อมใบรับรองการสอบเทียบฉันขอขอบคุณสำหรับคุณภาพของเรือและสำหรับผลงานที่ดีของคุณฉันแทบรอไม่ไหวที่จะร่วมงานกับคุณในหัวข้ออื่นๆ

—— แบรนด์ฝรั่งเศส

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Pego Electronics (Yi Chun) Company Limited

1 2 3 4 5
Pego Electronics (Yi Chun) Company Limited Pego Electronics (Yi Chun) Company Limited Pego Electronics (Yi Chun) Company Limited Pego Electronics (Yi Chun) Company Limited Pego Electronics (Yi Chun) Company Limited
โรงงาน ห้องประชุม สายการผลิต Third-Lab Calibration Certificates (CNAS) Customer Show
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Pego Tester
ปีที่ก่อตั้ง : 2014
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

บริษัท Pego Tester (Jiangxi) ก่อตั้งโดย PEGO GROUP ในปีพ. ศ. 2554 ซึ่งเป็นองค์กรด้านเทคนิคสูงระดับมืออาชีพร่วมในการพัฒนาตลาดและบริการอุปกรณ์ทดสอบทางอิเล็กทรอนิกส์ ขอบเขตธุรกิจของเราประกอบด้วยมาตรวัด IEC60061-3 สำหรับฝาครอบหลอดไฟและตัวยึดปลั๊กและซ็อกเก็ต UL498 / VDE0620 / BS1363-1 เครื่องทดสอบ IEC61032 IP probes เครื่องทดสอบ UL, อุปกรณ์ทดสอบเปลวไฟเครื่องทดสอบไฟฟ้าเรืองแสงเครื่องมือติดตามดัชนีเข็ม เครื่องทดสอบเปลวไฟ, เครื่องทดสอบความต้านทานพื้นดิน, เครื่องทดสอบความต้านทานความร้อน, เครื่องทดสอบความร้อน, ห้องอุณหภูมิ, อุปกรณ์ทดสอบน้ำ, ห้องฝุ่น, ค้อนสปริง, ค้อนลูกตุ้ม, อุปกรณ์ทดสอบถังไม้ลอย, หลอดทดสอบ, ปืน ESD, เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากระแสสลับ, เครื่องวัดพลังงานลม, spectroradiometer, แหล่งจ่ายไฟและอื่น ๆ นอกจากนี้เราสามารถให้บริการที่กำหนดเอง

ปัจจุบันเรามีสายการผลิตหลายแห่งในประเทศจีนเรานำเข้าเทคโนโลยีและเครื่องจักรที่ทันสมัยเพื่อให้เครื่องวัดมีความแม่นยำสูงและใช้ส่วนประกอบแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของโลกเพื่อทำให้อุปกรณ์เชื่อถือได้มากขึ้น เราสัญญาว่าลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงในช่วงระยะเวลาที่สั้นที่สุดและเราสามารถจัดหาใบรับรองการสอบเทียบจากห้องปฏิบัติการที่สามหากลูกค้าร้องขอ ผลิตภัณฑ์ของ Pego ได้ถูกจำหน่ายไปทั่วโลกและใช้กันอย่างแพร่หลายในห้องปฏิบัติการสายการผลิตแผนก QC และ R & D ด้วยคุณสมบัติที่มีความแม่นยำสูงใช้งานง่ายการออกแบบการใช้มนุษย์และประสิทธิภาพที่ดี

เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้นด้วยคุณภาพและราคาที่ดีกว่าเป็นคำขวัญของ Pego ด้วยการเติบโตของรายการทดสอบ PEGO หวังว่าจะเติบโตไปพร้อมกับผู้ใช้ของเราและค้นหาวิธีทดสอบที่ดีกว่าสำหรับผู้ใช้ของเรา

รายละเอียดการติดต่อ
Pego Electronics (Yi Chun) Company Limited

ผู้ติดต่อ: Ms. Penny Peng

โทร: +86-18979554054

แฟกซ์: 86--4008266163-29929

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)