บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Pego Group (HK) Company Limited รับรอง
ประเทศจีน Pego Group (HK) Company Limited รับรอง
Je viens de recevoir les doigts d essais, Je suis trèsพอใจ, c est très bien

—— การสร้าง ESTI

ถึงอลิซตอนนี้เครื่องจักรทำงานได้ดี ขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและความอดทนในการแก้ปัญหาของเราและให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการเจรจาต่อรอง เป็นความร่วมมือที่ดีจริงๆ

—— TUV Rheinland Pvt. จำกัด จำกัด

เรียนเพนนีเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะซื้อจาก Pego Group เป็นเวลาหลายปีผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมาพร้อมกับคุณภาพที่ดีและใช้งานง่าย

—— LIA Laboratories Limited

ฉันได้รับค้อนสปริงพวกมันยอดเยี่ยมมาก!

—— กลุ่ม BSH

ใช่เราได้รับโพรบและวิศวกรของเราชอบพวกเขา ขอบคุณ

—— Gamma Illumination Pty Ltd

ค้อนสปริงดูดีและทำงานได้ดี

—— การเชื่อมต่อซิกมา

นี่คือการยืนยันการสั่งซื้อที่ได้รับการตอบรับที่ดีและทุกอย่างอยู่ในสภาพดี ฉันขอขอบคุณสำหรับการบริการอย่างมืออาชีพของคุณนี่เป็นธุรกรรมที่น่าพึงพอใจ

—— กลุ่ม Gallagher

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Old client from Thailand bought 1set TIS166-2599 gauges and test probes from Pego

Old client from Thailand bought 1set TIS166-2599 gauges and test probes from Pego

[2021-09-15 17:26:27]
ลูกค้าเก่าของเราจากประเทศไทย บริษัท ชนาพรการไฟฟ้า จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในอุปกรณ์ไฟฟ้าและอุปกรณ์เสริม เช่น สวิตช์ เต้ารับ ปลั๊กและที่ใส่หลอดไฟ ฯลฯ เป็นเวลาหลายปีพวกเขาได้ซื้อIEC60884-1 รูปที่ 9 และรูปที่ 10 หัววัดทดสอบ ในปี 2020 หลังจากร่วมมือ 1 ปี พวกเขาก็สั่ง Pego อีกครั้งและซื้อ 1 ชุด มอก.166... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ โลโก้ในใบรับรอง

โลโก้ในใบรับรอง

[2021-08-19 17:01:27]
CMA CMA ย่อมาจาก China Metrology Acredidationเป็นเครื่องหมายรับรองการวัดคุณภาพโดยองค์กรทดสอบ และองค์กรที่มีเครื่องหมายนี้เป็นหน่วยงานตรวจสอบที่ถูกกฎหมายในประเทศจีนและได้รับอนุญาตจากฝ่ายจัดการการรับรองการวัดระดับประเทศหรือระดับจังหวัด สถาบันที่มีส่วนร่วมในการทดสอบเชิงสังคมและการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ในประเ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ คำถามที่พบบ่อยสำหรับอุปกรณ์ทดสอบกันน้ำ IPX1 ถึง IPX6

คำถามที่พบบ่อยสำหรับอุปกรณ์ทดสอบกันน้ำ IPX1 ถึง IPX6

[2021-07-27 15:42:46]
IPX12 (แบบตั้งพื้น) 1. อุปกรณ์ของคุณสามารถเอียงได้ 15 องศาตามที่กำหนดในการทดสอบ IPX2 ได้อย่างไร Pego: แท่นหมุนสามารถปรับเอียงได้ 15 องศาใน 4 ตำแหน่ง 2. เข็มทดสอบเปลี่ยนง่ายหรือไม่? Pego: ใช่ หัวฉีดสามารถเปลี่ยนได้อย่างง่ายดายเข็มสำรอง 100 อันและที่ใส่เข็มทองเหลืองสำรอง 20 อันจะจัดส่งพร้อมกับอุปกรณ์ ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการจัดตำแหน่งเครื่องในมุมทดสอบ?

วิธีการจัดตำแหน่งเครื่องในมุมทดสอบ?

[2021-07-23 15:21:03]
สำหรับเครื่องทำความร้อนและเครื่องผสม: 1. เครื่องใช้ตามปกติที่วางอยู่บนพื้นหรือโต๊ะที่ใช้งาน วางบนพื้นและใกล้กับผนังมากที่สุด 2. เครื่องใช้ตามปกติที่ยึดกับผนังต้องยึดติดกับผนังด้านใดด้านหนึ่ง และใกล้กับผนังและพื้นหรือเพดานอื่น ๆ เท่าที่จะเกิดขึ้น โดยคำนึงถึงคำแนะนำ 3. อุปกรณ์ที่ปกติติดเพดานจะต้องยึดก... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Legrand ส่งคำสั่งซื้อที่สองให้ Pego

Legrand ส่งคำสั่งซื้อที่สองให้ Pego

[2021-07-05 09:30:43]
Legrand เป็นผู้เชี่ยวชาญระดับโลกในด้านโครงสร้างพื้นฐานของอาคารไฟฟ้าและดิจิทัล นี่เป็นความร่วมมือครั้งที่สองของเราหลังจากเปรียบเทียบคุณภาพและราคาของซัพพลายเออร์หลายรายแล้ว ในที่สุดพวกเขาก็เลือกเราเป็นผู้จัดหาอุปกรณ์ชุดนี้พวกเขาต้องการอุปกรณ์คุณภาพสูง และอุปกรณ์แต่ละชิ้นต้องได้รับการสอบเทียบโดยห้องปฏิ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ หัววัดที่มีทรัสเตอร์และไม่มีทรัสเตอร์

หัววัดที่มีทรัสเตอร์และไม่มีทรัสเตอร์

[2021-05-24 16:29:57]
ลูกค้าบางรายมีคำถามเกี่ยวกับโพรบที่มีทรัสเตอร์และไม่มีทรัสเตอร์ในที่นี้เราจะพูดถึงความแตกต่าง โดยทั่วไปหัววัดจะถูกนำไปใช้เพื่อจำลองนิ้วมือเครื่องมือและอื่น ๆ ของมนุษย์เพื่อเข้าถึงชิ้นส่วนที่เป็นอันตรายหรือชิ้นส่วนที่มีชีวิตในข้อกำหนดการทดสอบเพื่อป้องกันการเข้าถึงชิ้นส่วนที่เป็นอันตรายหัววัดควรใช้แรง... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ความแตกต่างระหว่างการทดสอบการติดตามแรงดันสูงและการทดสอบดัชนีติดตาม

ความแตกต่างระหว่างการทดสอบการติดตามแรงดันสูงและการทดสอบดัชนีติดตาม

[2021-04-13 15:55:02]
เครื่องทดสอบการติดตามไฟฟ้าแรงสูง และ เครื่องมือทดสอบดัชนีติดตาม เป็นอุปกรณ์ทดสอบที่ใช้ในการทดสอบคุณสมบัติทางกายภาพบางประการของวัสดุฉนวน แต่คุณสมบัติทางกายภาพที่ทดสอบโดยอุปกรณ์ทั้งสองจึงแตกต่างกันดังนั้นฐานมาตรฐานการทดสอบของอุปกรณ์ทั้งสองจึงแตกต่างกันดังต่อไปนี้คือความแตกต่างหลักระหว่างอุปกรณ์ทั้งสอง ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ระบบรหัส IP - ตัวเลขลักษณะที่สอง IPX1 ถึง IPX8

ระบบรหัส IP - ตัวเลขลักษณะที่สอง IPX1 ถึง IPX8

[2020-12-07 15:01:30]
รหัส IP เป็นระบบที่ใช้ระบุการป้องกันที่มีให้โดยสิ่งที่แนบมาจากการเข้าถึงส่วนที่เป็นอันตรายการเข้าของสิ่งแปลกปลอมที่เป็นของแข็งการเข้าน้ำและอื่น ๆหมายถึง IEC60529 ตัวเลขลักษณะที่สองระบุระดับการป้องกันน้ำเข้าและแสดงเป็นตัวเลขตั้งแต่ 0 ถึง 8 การละเว้นตัวเลขลักษณะแรกระดับการกันน้ำสามารถแสดงได้ดังนี้: ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Legrand ส่งคำสั่งซื้อที่สองให้ Pego

Legrand ส่งคำสั่งซื้อที่สองให้ Pego

[2020-10-22 11:44:32]
Legrand เป็นผู้เชี่ยวชาญระดับโลกในด้านโครงสร้างพื้นฐานไฟฟ้าและอาคารดิจิทัลนี่คือความร่วมมือครั้งที่สองของเราหลังจากเปรียบเทียบคุณภาพและราคาของซัพพลายเออร์หลายรายในที่สุดพวกเขาก็เลือกเราเป็นผู้จัดหาอุปกรณ์ชุดนี้ต้องใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงและอุปกรณ์แต่ละชิ้นต้องได้รับการสอบเทียบโดยห้องปฏิบัติการของบุ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ กล่องหุ้มแบบร่างคืออะไร?

กล่องหุ้มแบบร่างคืออะไร?

[2020-09-21 10:24:29]
กล่องหุ้มแบบร่าง เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าโดยมีผิวสองชั้นอยู่ด้านบนและอย่างน้อยสามด้านและมีฐานที่มั่นคงหนังสองชั้นเป็นโลหะเจาะรูเว้นระยะห่างกันประมาณ 150 มม. โดยมีรูพรุนปกติตั้งแต่ 1 มม. ถึง 2 มม. โดยใช้พื้นที่ประมาณ 40% ของพื้นที่ทั้งหมด ของแต่ละผิวใช้กับการทดสอบความร้อนของโคมไฟภายใต้สภาวะการทำงานปกต... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 3|< 1 2 3 >|