ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Pego Electronics (Yi Chun) Company Limited รับรอง
ประเทศจีน Pego Electronics (Yi Chun) Company Limited รับรอง
Je viens de recevoir les doigts d essais, Je suis trèsพอใจ, c est très bien

—— การสร้าง ESTI

ถึงอลิซตอนนี้เครื่องจักรทำงานได้ดี ขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและความอดทนในการแก้ปัญหาของเราและให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการเจรจาต่อรอง เป็นความร่วมมือที่ดีจริงๆ

—— TUV Rheinland Pvt. จำกัด จำกัด

เรียนเพนนีเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะซื้อจาก Pego Group เป็นเวลาหลายปีผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมาพร้อมกับคุณภาพที่ดีและใช้งานง่าย

—— LIA Laboratories Limited

ฉันได้รับค้อนสปริงพวกมันยอดเยี่ยมมาก!

—— กลุ่ม BSH

ใช่เราได้รับโพรบและวิศวกรของเราชอบพวกเขา ขอบคุณ

—— Gamma Illumination Pty Ltd

ค้อนสปริงดูดีและทำงานได้ดี

—— การเชื่อมต่อซิกมา

นี่คือการยืนยันการสั่งซื้อที่ได้รับการตอบรับที่ดีและทุกอย่างอยู่ในสภาพดี ฉันขอขอบคุณสำหรับการบริการอย่างมืออาชีพของคุณนี่เป็นธุรกรรมที่น่าพึงพอใจ

—— กลุ่ม Gallagher

절연강도 시험기 잘 받았습니다.빠른에 감사드리며 차후 른 다른 제품구입시 연락드리겠습니다.

—— 유진코퍼레이션에 황동익입니다.

ฉันส่งอีเมลนี้เพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าเราได้รับเรือ 2 ลำพร้อมใบรับรองการสอบเทียบฉันขอขอบคุณสำหรับคุณภาพของเรือและสำหรับผลงานที่ดีของคุณฉันแทบรอไม่ไหวที่จะร่วมงานกับคุณในหัวข้ออื่นๆ

—— แบรนด์ฝรั่งเศส

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ความแตกต่างระหว่างมาตรฐาน IEC60529 และ ISO20653

ความแตกต่างระหว่างมาตรฐาน IEC60529 และ ISO20653

[2023-05-15 09:25:46]
เมื่อเทียบกับ ISO20653 และ IEC60529 ความแตกต่างที่สำคัญคือรหัส K รหัส "K" คือการอธิบายข้อกำหนดพิเศษสำหรับยานพาหนะบนถนนสำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้าในรถยนต์ สามารถทำการทดสอบได้ตามมาตรฐาน ISO20653วิธีการทดสอบการป้องกันน้ำเข้าที่ระบุใน ISO20653 อ้างอิงถึงข้อบังคับที่เกี่ยวข้องใน IEC60529 แต่ยกเว้นเกรดการทดสอบ ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ลูกค้าชาวเกาหลีซื้อ Finger Probes และ Spring Hammers จากเรา

ลูกค้าชาวเกาหลีซื้อ Finger Probes และ Spring Hammers จากเรา

[2023-02-20 10:05:23]
Bluenix เป็นบริษัทจากเกาหลีใต้ พวกเขาส่งคำถามมาให้เราก่อนวันตรุษจีนเกี่ยวกับนิ้วชี้และค้อนสปริง และยืนยันคำสั่งซื้ออย่างรวดเร็ว แม้ว่าเราจะบอกพวกเขาว่าเราจะมีวันหยุดยาว ลูกค้าก็ไว้วางใจเราและทำให้ การชำระเงินตรงเวลาเราดำเนินการตามคำสั่งซื้อของลูกค้าทันทีหลังจากวันหยุดเทศกาลฤดูใบไม้ผลิและจัดส่งสินค้า... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ คำอธิบายโดยละเอียด แอปพลิเคชันและเครื่องมือทดสอบของการทดสอบรหัส IK

คำอธิบายโดยละเอียด แอปพลิเคชันและเครื่องมือทดสอบของการทดสอบรหัส IK

[2022-12-07 10:23:23]
อะไรคือรหัส IK(ระดับการป้องกันโดยเปลือกสำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้าจากผลกระทบทางกลภายนอก)? ตามมาตรฐาน IEC62262 หมายถึงการจัดประเภทของระดับการป้องกันที่ได้รับจากสิ่งห่อหุ้มจากผลกระทบทางกลภายนอก เมื่อแรงดันไฟฟ้าที่กำหนดของอุปกรณ์ที่ได้รับการป้องกันไม่เกิน 72.5KVใช้รหัส IK เพื่อระบุระดับการป้องกันที่ได้รับจากสิ่... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ความแตกต่างระหว่างการทดสอบเปลวไฟแบบเข็ม การทดสอบลวดเรืองแสง และการทดสอบการเผาไหม้ในแนวนอนและแนวตั้ง

ความแตกต่างระหว่างการทดสอบเปลวไฟแบบเข็ม การทดสอบลวดเรืองแสง และการทดสอบการเผาไหม้ในแนวนอนและแนวตั้ง

[2022-12-02 18:15:31]
ในการประเมินอันตรายจากไฟไหม้ของผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ จำเป็นต้องทำการทดสอบอันตรายจากเปลวไฟในส่วนประกอบและวัสดุของผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และไฟฟ้าการทดสอบอันตรายจากเปลวไฟทั่วไปประกอบด้วยนการทดสอบเปลวไฟ edle, การทดสอบลวดเรืองแสง, และการทดสอบเปลวไฟในแนวนอนและแนวตั้งดังนั้นความแตกต่างระหว่างพวกเ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ความสำคัญของการทดสอบการกันน้ำ

ความสำคัญของการทดสอบการกันน้ำ

[2022-09-26 15:02:19]
การทดสอบการกันน้ำใช้เพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพของฝาครอบป้องกัน ตัวเรือน และปะเก็นที่ป้องกันไม่ให้น้ำซึมเข้าไปในผลิตภัณฑ์เพื่อตรวจสอบความสามารถของผลิตภัณฑ์ในการปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านประสิทธิภาพเมื่อและหลังสัมผัสกับน้ำเพื่อตรวจสอบความเสียหายทางกายภาพของผลิตภัณฑ์เนื่องจากการสัมผัสกับฝนเพื่อตรวจสอบประสิทธิ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ลูกค้าเอสโตเนียสั่งซื้อหัวฉีดสเปรย์ IPX34 และค้อนสปริงอเนกประสงค์จาก Pego

ลูกค้าเอสโตเนียสั่งซื้อหัวฉีดสเปรย์ IPX34 และค้อนสปริงอเนกประสงค์จาก Pego

[2022-09-14 11:36:53]
PowerUp จากเอสโตเนียมีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีในด้านเทคโนโลยีเซลล์เชื้อเพลิงและเป็นผู้ริเริ่มในตลาดเทคโนโลยีเซลล์เชื้อเพลิงPego ได้รับคำถามของพวกเขาสำหรับหัวฉีดสเปรย์ IPX34,ค้อนสปริงอเนกประสงค์และมุมทดสอบสีดำในเดือนมกราคม พ.ศ. 2565 หลังจากปรึกษาหารือกันเป็นเวลาหลายเดือน พวกเขาจึงตัดสินใจเริ่มต้นความร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ อะไรคือความแตกต่างระหว่างการทดสอบแรงดันไฟที่ทนต่อการทดสอบกระแสไฟรั่ว?

อะไรคือความแตกต่างระหว่างการทดสอบแรงดันไฟที่ทนต่อการทดสอบกระแสไฟรั่ว?

[2022-08-02 15:50:45]
ในรายการตรวจสอบความปลอดภัย รายการทดสอบปัจจุบันประกอบด้วยทนต่อการทดสอบแรงดันไฟฟ้าและการทดสอบกระแสไฟรั่ว และการทดสอบทั้งสองแบบใช้สำหรับกระแสของส่วนฉนวนแต่ในการทดสอบจริง มีหลายกรณีที่ต้องทำการทดสอบทั้งการทดสอบแรงดันไฟที่ทนต่อและการทดสอบกระแสไฟรั่วทำไมและอะไรคือความแตกต่างระหว่างการทดสอบแรงดันไฟที่ทนต่อ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ คำสั่งซื้อถังเก็บน้ำ IPX8 จากลูกค้าในเม็กซิโก

คำสั่งซื้อถังเก็บน้ำ IPX8 จากลูกค้าในเม็กซิโก

[2022-07-01 10:48:20]
อุปกรณ์ทดสอบน้ำเป็นหนึ่งในหมวดหลักของเรา ออกแบบและผลิตตาม IEC60529 สำหรับการทดสอบ IPx1 ถึง IPx9เปลือกทำจากสแตนเลส SUS304 และใช้ส่วนประกอบไฟฟ้าที่มีตราสินค้าระดับโลกเพื่อให้มั่นใจถึงความเสถียรของอุปกรณ์สำหรับความต้องการพิเศษใดๆ เราสามารถสนับสนุนการออกแบบที่กำหนดเองได้ ด้านล่างเป็นรูปภาพสำหรับถังเก็บน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ บันทึกคำแนะนำสำหรับการทดสอบแรงกระแทก IK

บันทึกคำแนะนำสำหรับการทดสอบแรงกระแทก IK

[2022-05-05 15:13:06]
1. การทดสอบแรงกระแทกมีความเหมาะสมเมื่อใด การทดสอบแรงกระแทกเหมาะสำหรับอุปกรณ์ที่มีแนวโน้มว่าจะใช้งานในพื้นที่ที่ไม่มีข้อจำกัดการเข้าถึงและบริเวณที่มีแนวโน้มว่าจะเกิดผลกระทบสำหรับอุปกรณ์ที่กำหนดไว้สำหรับพื้นที่ที่มีการจำกัดการเข้าถึง การทดสอบการกระแทกอาจเหมาะสมแต่มีแนวโน้มว่าจะมีความรุนแรงน้อยกว่า 2. ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ คำสั่งซื้อเรือทดสอบมาตรฐานจากCopreci

คำสั่งซื้อเรือทดสอบมาตรฐานจากCopreci

[2022-04-12 11:05:58]
COPRECI เป็นบริษัทข้ามชาติที่ตั้งอยู่ใน 5 ทวีป โดยทุ่มเทให้กับการพัฒนาส่วนประกอบหลักสำหรับเครื่องใช้ในครัวเรือนความร่วมมือกับ COPRECI ของเราเริ่มต้นขึ้นในปี 2564 เราเสนอชุดของเรือทดสอบเหล็กกล้าคาร์บอนต่ำ(IEC60335-2-6 รูปที่ 102) และภาชนะทดสอบทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ปรับแต่งได้อย่างไรก็ตาม ลูกค้าได้สั่... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 5|< 1 2 3 4 5 >|